Cửa nhôm Xingfa có tốt & có an toàn chống trộm không?

Cửa nhôm Xingfa có tốt & có an toàn chống trộm không?

Ai khi làm nhà cũng mong muốn có một bộ cửa đẹp, chất lượng tốt đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình. Sau khi đã tìm hiểu sơ qua về thị trường cửa nhôm với các loại cửa chống trộm, có rất nhiều khách hàng hoang hang không biết nên lựa chọn loại nào.

Nảy sinh hàng loạt câu hỏi như cửa nhôm Việt Pháp có tốt không, cửa nhôm kính hãng nào tốt, cửa Eurowindow chống trộm có tốt không?…

Với hệ nhôm có giá thành cao, nằm trong phân khúc cao cấp hiện nay là nhôm Xingfa, có nhiều câu hỏi đặt ra như:

  • Cửa nhôm Xingfa có tốt không, cửa nhôm Xingfa có an toàn không?
  • Liệu chất lượng có tốt hơn các loại cửa nhôm hệ khác, và xứng đáng với chi phí bỏ ra?
  • Cửa nhôm Xingfa có chống trộm, cách nhiệt được không…?
  • Độ bền của cửa, chính sách bảo hành chất lượng lắp đặt?
Mẫu cửa đi nhôm Xingfa 2 cánh

                                                         Mẫu cửa đi nhôm Xingfa 2 cánh

Thay vì nêu lên các đặc tính kỹ thuật của profile nhôm Xingfa (mà có thể bạn đã biết), Bảo Hân sẽ tập trung phân tích và so sánh với các hệ nhôm khác để bạn có góc nhìn khách quan nhất trước khi chọn lựa.

Bạn hãy cùng Bảo Hân tìm hiểu thêm thông tin nhé :

Các yếu tố đánh giá chất lượng cửa nhôm

Bạn có thể tự kiểm định, đánh giá chất lượng một bộ cửa nhôm dựa vào các tiêu chí sau để đánh giá cửa nhôm kính hãng nào tốt.

  1. Khả năng đóng mở nhẹ nhàng, linh hoạt của cửa: có phải dùng quá nhiều lực tay hay không; cửa mở ra đóng vào có êm nhẹ hay trượt/ dập mạnh; các cánh cửa di chuyển linh hoạt, ăn khớp với nhau không?
  2. Khả năng chống thấm nước, cách âm, cách nhiệt: khi đóng cửa thì khí lạnh hoặc khí nóng có bị lọt qua khe cửa (các đường nối, ron cửa…); nước mưa bên ngoài có thấm vào bên trong (cửa không khít, ron chống thấm chất lượng kém); cửa có cách âm hay không…
  3. Chất lượng sử dụng trong nhiều năm & thời gian bảo hành cam kết: thời gian bảo hành sử dụng cửa là bao nhiêu năm; chất lượng cam kết trong bao nhiêu năm; hết hạn bảo hành thì đơn vị làm cửa có hỗ trợ gì không… Về mặt chất lượng, bạn cần tìm hiểu thêm về hệ nhôm sử dụng về độ dày, chất lượng nhôm, có chính hãng hay là nhôm nhái…
  4. Tính đồng bộ, ăn khớp của các hệ phụ kiện, ổ khóa đi kèm: phụ kiện đi kèm cửa rất quan trọng, đảm bảo an toàn và chất lượng cửa. Nếu sử dụng phụ kiện kém chất lượng vô tình làm cửa nhanh hư, mất thẩm mỹ; đặc biệt còn tạo điều kiện cho trộm phá khóa dễ dàng đột nhập vào nhà.
Khả năng đóng mở linh hoạt của cửa là ưu tiên hàng đầu quyết định cửa nhôm kính hãng nào tốt.

        Khả năng đóng mở linh hoạt của cửa là ưu tiên hàng đầu quyết định cửa nhôm kính hãng nào tốt.


0979247638